Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Vinaphone

Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Vinaphone

 

Nếu bạn đang là một trong vô vàn Member của nhà mạng Vinaphone  và cảm thấy rất phiền phức bởi những cuộc điện thoại từ những số máy lạ thì với cách chặn cuộc gọi Vinaphone  bạn sẽ giải quyết được những rắc rối đó.

Chặn cuộc gọi Vinaphone (hay Call Blocking)

Là một trong những dịch vụ tiện ích thú vị của nhà mạng Vinaphone. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải lo bị quấy rầy, làm phiền khi đang làm việc, nghỉ ngơi hay bất kỳ thời gian nào trong ngày nữa. Bạn có thể chặn 1 số, 2 số…hay nhiều số từ thuê bao di động đến thuê bao cố định, ngoại mạng, quốc tế…Chỉ cần bạn lập ra danh sách những số lạ cần chặn (Black list) sau đó nhắn tin theo cú pháp để chặn là đã hoàn thành công việc rồi. Vậy chi tiết cách chặn cuộc gọi Vinaphone này như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây mà simphongthuy.com.vn đã chia sẻ nhé.

NỘI DUNG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

Sim số đẹp: Dùng sim số đẹp để khẳng định được bản thân mình trong xã hội. Dùng sim số đẹp để nâng giá trị của mình trong cuộc sống

Sim số đẹp vinaphone: Là dòng sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone. Sim số đẹp Vina hội tụ đầy đủ các dịch vụ của nhà mạng mạng đến cho người sử dụng tiện ích nhất

Sim số đẹp viettel: Sim tứ quý 8, tứ quý 9 của nhà mạng viettel đang được nhiều người tìm mua và sử dụng. Đây là các dòng sim mang giá trị rất cao.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Vinaphone

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi các bạn cần đăng ký dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone các bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone bằng SMS

Với cách đăng ký chặn cuộc gọi qua SMS các bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp bằng 1 trong 2 cách nhỏ sau:

-          Cú pháp: DK gửi 9336

-          Cú pháp: CHAN gửi 9336

Cách 2: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone qua website

Với cách đăng ký dịch vụ chăn cuộc gọi Vinaphone qua Website các bạn truy cập vào đường dẫn: http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo mọi hướng dẫn hiện ra trên màn hình.

Cước phí dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone cho thuê bao di động là 10.000đ/tháng. Mỗi tháng tài khoản của bạn phải có ít nhất 10.000đ để  duy trì dịch vụ, nếu tài khoản chính không đủ thì dịch vụ sẽ tự hủy.

Sau khi nhắn tin đến tổng đài Vinaphone các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài về việc đăng ký dịch vụ. Tiếp theo, cách chặn cuộc gọi Vinaphone được thực hiện như sau:

+ Nếu các bạn chỉ có 1 số điện thoại cần chặn thì chỉ cần soạn tin nhắn: CHAN SĐT gửi 9336

+ Nếu có nhiều số điện thoại cần chặn thì bạn nên lập ra danh sách sau đó nhắn tin theo cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 SDT3…gửi 9336

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành cách chặn cuộc gọi Vinaphone rồi. Còn nếu bạn muốn bỏ 1 số số điện thoại trong danh sách chặn ra hoặc hủy chăn cuộc gọi Vinaphone thì hãy làm theo cách sau:

-          Cú pháp xóa 1 số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT gửi 9336

-          Cú pháp xóa nhiều số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT1 SDT2…gửi 9336

-          Cú pháp hủy chặn cuộc gọi Vinaphone: HUY gửi 9336

Thực sự quá đơn giản với cách chặn cuộc gọi Vinaphonehủy chặn cuộc gọi Vinaphone phải không các bạn. Hãy ghi nhớ những cú pháp này và thực hiện CHẶN CUỘC GỌI khi cần thiết nhé.

http://xemboisim.com.vn/ chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn nên tham khảo thêm các bài viết sau đây

  1. Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Vietnamobile

  2. Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Mobifone

  3. Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Vinaphone

  4. Hướng dẫn cách chặn và hủy chặn cuộc gọi Viettel

  5. Cách đăng ký 3G Viettel nhanh nhất